Mẫu kiến trúc nhà phố 6 tầng phong cách châu Âu

Thiết kế nhà phố hiện là lĩnh vực có tính cạnh tranh khá cao trên thị trường xây dựng dân dụng toàn quốc của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC), đặc biệt là mảng kiến trúc nhà phố cổ điển với phong cách hoàng gia châu Âu sang trọng. Qua 12 năm hoạt động với kinh nghiệm triển khai hàng trăm công trình thiết kế và thi công nhà phố “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, SHAC sở hữu vị thế vững chắc với loại hình nhà này.
Nhằm cung cấp thêm đến bạn đọc những thông tin tham khảo về việc làm thế nào để thiết kế được những ngôi nhà phố kiến trúc châu Âu sang trọng và đẹp mắt, trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi xin tổng hợp và mời bạn đọc tham khảo một số mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố cổ điển đẹp do các kiến trúc sư, kỹ sư SHAC thiết kế và thi công.
Mẫu kiến trúc nhà phố 6 tầng phong cách châu Âu
Khi sở hữu khu đất hạn chế về chiều ngang, các chủ đầu tư của chúng tôi thường tìm đến giải pháp khai thác triệt để chiều cao của không gian. Đó là lí do ra đời của những mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng này. Chúng tôi mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng cổ điển châu Âu để nắm được thêm thông tin rằng dù khu đất có hạn chế, bạn đọc vẫn có thể tự tin sở hữu cho mình những mặt tiền nhà phố cổ điển mãn nhãn.
Nhà ống kiến trúc Pháp 5 lầu 1 trệt
Nhà phố 6 tầng kiểu pháp
Mẫu nhà ống 6 tầng kiến trúc Pháp
Nhà ống 6 tầng kiểu Pháp
Nhà phố cổ điển 5 tầng đẹp
Chúng tôi cũng giới thiệu thêm đến bạn đọc các mẫu nhà phố cổ điển 5 tầng đẹp được các kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện trong thời gian qua. Sự đa dạng về diện tích mặt tiền cũng sự phong phú trong yêu cầu của chủ đầu tư là yếu tố giúp các kiến trúc sư SHAC linh hoạt vận dụng chuyên môn để cho ra đời nhiều ngôinhà phố kiến trúc Pháp với “diện mạo” lạ mắt nhưng vẫn rất sang trọng. Chúng tôi hi vọng những hình ảnh này sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn đọc trong việc lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà ống 5 tầng của gia đình mình.
Nhà ống kiến trúc PhápNhà phố 5 tầng
Nhà ống Pháp 5 tầng
Nhà ống kiểu pháp 5 tầng
Thiết kế nhà ống bán biệt thự 5 tầng kiểu Pháp
Nhà ống 5 tầng kiểu Pháp
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển
“Tôi khá ấn tượng với những mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển này của SHAC. Đặc biệt, tôi rất thích cách kết hợp của hệ thống công sơn, cột giả, mũ cột, phào chỉ,… trên những mặt tiền có diện tích hơi hẹp. Tuy vẫn tuân thủ các nguyên tắc của kiến trúc phong cách châu Âu, tuy nhiên các bạn rất sáng tạo trong việc tạo các tỉ lệ và mật độ khiến công trình không bị nặng nề, bí bách”.
Trên đây là những chia sẻ của một chủ đầu tư đã có sự hợp tác khá thành công với SHAC qua những công trình quy mô. Nhàm lãm rõ thêm ý cho nhận định này của vị chủ đầu tư đáng kính, chúng tôi mời bạn đọc cùng tham khảo một số mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển tiêu biểu của SHAC:
Bản thiết kế nhà phố 4 tầng với 2 phương án kiến trúc
Mặt tiền nhà phố 4 tầng kiến trúc Pháp
Nhà ống Pháp 4 tầng
Nhà ống 4 tầng
Nhà lô phố kiểu Pháp 4,5 tầng
Nhà phố 3 tầng cổ điển châu Âu
Theo số liệu chúng tôi tổng hợp được thì nhà phố cổ điển 3 tầng là loại hình phổ biến, rất được các chủ đầu tư lựa chọn khi sở hữu khủ đất có diện tích được coi là lý tưởng. Chúng tôi cũng đã triển khai thành công những ý tưởng thiết kế đẹp cho loại hình nhà này. Dưới đây là một số mẫu được chúng tôi chọn lọc từ bộ sưu tập phong phú này của SHAC:
Nhà ống Pháp
Kiến trúc nhà ống Pháp 3 tầng
Thiết kế nhà ống 3 tầng kiến trúc Pháp
Nhà ống kiểu Pháp 3 tầng bán biệt thự
01-Mau-thiet-ke-nha-ong-kieu-phap-ban-biet-thu-nop-0003
Trên đây, chúng tôi vừa tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc những mẫu thiết kế nhà phổ cổ điển phong cách châu Âu được đánh giá cao của SHAC. SHAC kính chúc bạn đọc có được những thông tin tham khảo hữu ích.

Tags : máy cắt cỏ , máy rửa xe chính hãng ,máy hút bụi
      www.tools.vn
CÔNG TY TNHH TOOLS
  
  Phòng 3S2, 33-35 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình
  
  Điện thoại: 08 6268 1065
  
  Fax:          08 6268 1067
  Giấy ĐKKD số:  0313784722 tại TP HCM  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS